răng sứ thẩm mỹ

142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 - 20H00

Trang chủ»Nha khoa thẩm mỹ»thẩm mỹ»răng sứ thẩm mỹ

răng sứ thẩm mỹ

RĂNG SỨ VENEER CÓ TỐT KHÔNG

25/11/2016 | Tư vấn bọc răng sứ | 1215 lượt xem

Một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng sẽ đem lại nhiều thành công trong giao tiếp và công việc. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả an toàn cùng chi phí hợp lý. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết răng sứ veneer có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Vậy bọc răng sứ veneer có tốt không và dán răng sứ veneer được thưc hiện như thế nào?

Răng sứ veneer có tốt không

Răng sứ veneer có tốt không

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer là một liệu pháp điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp khác khi làm răng phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer sẽ giúp đem lại khuông hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng và không làm mài mòn răng của bạn.

Răng sứ veneer có tốt không

sứ veneer dùng những lớp sứ rất mỏng

Dán răng sứ veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mĩ nha khoa tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh  hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn. Bạn sẽ an tâm và không còn phải băn khoăn về việc bọc răng sứ thẩm mỹ veneer có tốt không nữa.

Xem thêm:

Quy trình dán răng sứ veneer

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám sưc khỏe nha khao trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răng sứ veneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer thật được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng. Quá trình này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

Răng sứ veneer có tốt không

Quy trình dán răng sứ veneer

Dán răng sứ veneer

Bác sĩ sẽ kiểm tra sự vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đem lại an toàn. Bạn sẽ không còn băn khoăn việc bọc răng sứ veneer có tốt không nữa nhưng là an tâm và sẽ vô cùng hài lòng. 

Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ ưu việt. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng vững, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc dán răng sứ veneer có tốt không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thêm nhiều ưu đãi nhé.

Liên hệ

Nha Khoa Hoàng Bách

Địa chỉ : 142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang
Hotline : 0974 058 645 - 0332 305 566
Email: hoangbach20786@gmail.com

Bản đồ