Giới thiệu nha khoa Hoàng Bách

142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 - 20H00

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu nha khoa Hoàng Bách

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HOÀNG BÁCH TUYÊN QUANG

 

Nha Khoa tâm niệm, “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. Tất cả vì sứ mệnh thiêng liêng đem lại nụ cười rạng rỡ nhất, tự tin nhất cho tất cả mọi người, Nha Khoa Hoàng Bách không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sỹ. Khao khát xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, uy tín, đưa tên tuổi của mình vươn ra biển lớn, nâng tầm trình độ y khoa của Việt Nam, luôn phục vụ khách hàng với 200% chất lượng và sự tận tụy.

A. Những giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt

1. Thiết bị hiện đại

 Nha Khoa Hoàng Bách luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị . Để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tất cả thiết bị, dụng cụ tại Nha Khoa Hoàng Bách đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới. Nha Khoa Hoàng Bách sở hữu tất cả những loại máy móc, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay:  máy X Quang, máy nhổ răng , máy định vị chóp, máy điều trị tủy, máy cấy ghép Implent, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

2. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề

Với tiêu chí coi trọng chất lượng hơn số lượng, đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa Hoàng Bách phải trải qua nhiều quá trình sàng lọc, tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe trước khi chính thức được phục vụ khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn ý thức tích lũy tri thức, đi trước đón đầu, học hỏi và tiếp cận những xu hướng, công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới nhất, đẹp nhất, tiên tiến nhất, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. Đa dạng dịch vụ

Nha Khoa Hoàng Bách là nhà cung cấp hàng đầu tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Nha Khoa Hoàng Bách: Răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, niềng răng, thiết kế nụ cười, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng…giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe và nét đẹp răng miệng của khách hàng.

4. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Chúng tôi trân trọng và yêu quý từng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình. Chỉ cần sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Hoàng Bách ngay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Mọi ý kiến đóng góp của bạn đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và giúp cho hệ thống Nha Khoa Hoàng Bách ngày một hoàn thiện hơn.

B. Sở hữu một nụ cười tươi mới và rạng rỡ tại Nha khoa Hoàng Bách

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý, phù hợp với đời sống và thu nhập của người Việt Nam. Với tay nghề, uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Nha Khoa Hoàng Bách chính là lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề răng miệng và đồng hành cùng nụ cười của bạn trên suốt chặng đường dài.

                                                                                                                                                     

 

 

Liên hệ

Nha Khoa Hoàng Bách

Địa chỉ : 142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang
Hotline : 0974 058 645 - 0332 305 566
Email: hoangbach20786@gmail.com

Bản đồ