Trồng răng implant Pháp

142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 - 20H00

Trang chủ»Dịch vụ»Trồng răng implant Pháp

Trồng răng implant Pháp

I. TRỤ IMPLANT PHÁP CÓ TỐT KHÔNG ?

Implant Pháp có chất lượng rất cao, đây cũng là một trong những loại trụ Implant vô cùng thịnh hành tại khu vực Châu Âu, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng khu vực này. Tại Việt Nam, trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trụ Implant Pháp mới bắt đầu được nhập về và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người mất răng muốn trồng răng vĩnh viễn. Nha khoa Tâm Đức Smile là một trong những Viện cấy ghép Implant hàng đầu tại VIệt Nam đã đón đầu công nghệ cấy ghép Implant Pháp này.

II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT PHÁP ?

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Implant Pháp đó chính là loại trụ Implant này được thiết kế với phần ren xoắn rất đặc biệt, có khả năng tạo sự tương hợp vô cùng chắc chắn với phần xương hàm, kể ca khi tình trạng xương hàm của bệnh nhân cấp ghép chưa đạt tiêu chuẩn. Chính đặc điểm này đã trở thành một điểm bảo đảm sự thành công cho những ca trồng răng vĩnh viễn với Implant Pháp, đặc biệt là khi những ca cấy ghép này được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm tại Tâm Đức Smile.

1. Hiệu quả phục hồi răng của Implant Pháp

Thời gian thực hiện một ca Cấy Ghép Implant là vô cùng nhanh chóng, sau khi trụ Implant được cấy ghép thành công, khách hàng sẽ được phục hình răng tạm ngay lập tức, đảm bảo tính thẩm mỹ hoà hảo.

2. Tỷ lệ thành công của là cực cao

Theo nhiều thông số thống kê, qua hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant Pháp, khách hàng luôn thực sự yên tâm và hài lòng với kết quả sau ca tiểu phẫu trồng răng vĩnh viễn.

3. Tuổi thọ răng lâu dài gần như vĩnh viễn

Theo nhiều chuyên gia về Implant trên thế giới thì Implant Pháp là một trong những loại trụ Implant có độ bền cao nhất thế giới. Vì được cấu thành từ thành phần chính là kim loại hiếm Titanium, mà loại trụ Implant này có độ tương hợp với xương hàm rất tốt, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể. Nếu có chế độ ăn uống và vệ sinh chuẩn, trụ Implant Pháp hoàn toàn có thể theo bạn cả cuộc đời.

4. Phù hợp với mọi trường hợp mất răng

Cấy ghép Implant Pháp là giải pháp phù hợp với mọi tình trạng mất răng, từ việc mất một hay nhiều răng, dù là mất răng hàm nhai hay răng cửa. Implant Pháp luôn đáp ứng được, tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép Implant Pháp yêu cầu trình độ, kinh nghiệm và khả năng của bác sĩ cao hơn những loại trụ Implant khác. Chính vì thế cho nên khi có nhu cầu trồng răng vĩnh viễn với trụ Implant Pháp, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ trồng răng implant uy tín, có đầy đủ trang thiết bị tối tân để hỗ trợ cho một ca Implant. Dĩ nhiên, yếu tố về kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ cũng là điều mà bạn nên đặc biệt lưu tâm.

Image result for implant anthogyr

Hình ảnh cấy ghép IMPLANT PHÁP

 

Liên hệ

Nha Khoa Hoàng Bách

Địa chỉ : 142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang
Hotline : 0974 058 645 - 0332 305 566
Email: hoangbach20786@gmail.com

Bản đồ