Trồng răng implant Mỹ

142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 - 20H00

Trang chủ»Dịch vụ»Trồng răng implant Mỹ

Trồng răng implant Mỹ

I. TRỒNG RĂNG IMPLANT MỸ CÓ TỐT KHÔNG?

Implant Mỹ là tên gọi chung chỉ nhóm các loại trụ Implant có xuất sức từ Mỹ, nổi bật trong số đó là hai thương hiệu lớn: HiOssen và Nobel. Tại nha khoa Tâm Đức Smile khi lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant với mong muốn lựa chọn những thương hiệu lớn từ Mỹ, đây là hai lựa chọn tối ưu.

Hiện nay, dòng sản phẩm Implant HiOssen thuộc tập đoàn Osstem Implant, theo nhiều thông số thống kê trong các năm qua, đây là loại trụ Implant ở vị trí thứ 5 trong danh sách những loại trụ Implant tốt nhất trên thế giới

*theo xếp hạng của tạp chí hàng đầu chuyên ngành nha khoa DENTISTRY TODAY

Với dòng Implant thương hiệu Nobel thì đây là sản phẩm thuộc hệ thống “chân răng vĩnh viễn” được công ty Nobel Biocare sản xuất và phân phối. Nobel Biocare cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Implant nha khoa và nhiều sản phẩm liên quan. Với công nghệ đã được phát triển từ năm 1956 cho đến nay, dòng sản phẩm Implant Nobel đã gây dựng được sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng cũng như giới nha sĩ trên thế giới.

Với những lý do trên, có thế nói răng Implant Mỹ rất thích hợp với bất kỳ đối tượng khách hàng nào đang có nhu cầu trồng răng vĩnh viễn.

II. ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CẤY GHÉP IMPLANT MỸ

Implant Nobel (Mỹ)

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu nha khoa đặc biệt là trụ Implant, trong suốt 60 năm hoạt động trụ Implant của Nobel Biocare đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

  • Trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm.
  • Trụ Implant Nobel có phần liên kết giữa trụ implant và khớp nối abutment hình tam giác giúp kết nối tốt và bền chắc hơn.
  • Trụ Implant Nobel Active có thiết kế hình nón, giúp tối ưu hoá tính nâng đỡ mô mềm. 
  • Tuổi thọ của trụ Implant có thể kéo dài trọn đời mà vẫn giữ nguyên các chức năng như răng thật.

Đặc biệt thích hợp để áp dụng vào những ca bệnh nhân có xương xốp, hoặc cần được cấy Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng, diện tích tiếp xúc của Implant Nobel Active với xương là rất lớn, điều này giúp cho quá trình tích hợp vào xương hàm diễn ra nhanh chóng hơn.

Image result for Implant Nobel

Hình ảnh sau khi cấy Implant Nobel

Implant HiOssen (Mỹ)

Răng Implant Mỹ HiOssen sở hữu rất nhiều ưu điểm khác biệt, một trong số đó chính là với cấu tạo của mình, Implant Mỹ HiOssen giúp tối thiểu hoá việc gây ra chấn thương khi phẫu thuật, giúp nâng cao sự ổn định và tăng độ lưu giữ giữa trụ Implant và xương tốt hơn. Bên cạnh đó, Implant HiOssen còn được giới nha sĩ quốc tế đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự chắc chắn, khi mang đến khả năng ăn nhai không khác gì răng thật cho bệnh nhân.

Liên hệ

Nha Khoa Hoàng Bách

Địa chỉ : 142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang
Hotline : 0974 058 645 - 0332 305 566
Email: hoangbach20786@gmail.com

Bản đồ