Hàn trám răng

142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 - 20H00

Trang chủ»Dịch vụ»Hàn trám răng

Hàn trám răng

Hàn trám răng thẩm mỹ – giải pháp đơn giản cho hàm răng luôn khỏe mạnh

 

Là kỹ thuật được thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả điều trị cao, hàn trám răng thẩm mỹ đang ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng của mình. Tại Nha Khoa, hàn trám răng thẩm mỹ được thực hiện an toàn và đạt kết quả tốt nhất cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

tram rang sau an toan

Hàn trám răng thẩm mỹ là gì?

Hàn trám răng thẩm mỹ là giải pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa được thực hiện tương đối đơn giản. Bằng cách sử dụng vật liệu nhân tạo thay thế phần mô răng đã mất, tái tạo thân răng, hàn răng thẩm mỹ có thể mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho nhiều trường hợp bệnh nhân với mức chi phí thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Hàn trám răng thẩm mỹ được áp dụng điều trị hiệu quả trong những trường hợp sau:

 Bệnh nhân bị sâu răng hoặc răng mắc phải các bệnh lý gây hư hại cấu trúc răng.

 Bệnh nhân bị tổn thương răng, mẻ, vỡ do các tai nạn với những hư tổn ở mức độ nhẹ.

 Người muốn hàn trám răng để tăng tính thẩm mỹ trên răng.

hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả điều trị cao đối với các tình trạng tổn thương răng.

Ưu điểm của phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ

 Là giải pháp nha khoa được nhiều người ưu tiên lựa chọn và áp dụng, hàn trám răng thẩm mỹ mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm nổi trội như sau:

 An toàn khi thực hiện: Với việc không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như các răng khỏe khác, hàn trám răng thẩm mỹ không gây đau đớn, khó chịu hoặc các tác động xấu đến sức khỏe .

 Hiệu quả nhanh chóng: Hàn trám răng thẩm mỹ có thể mang lại hiệu quả khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng về cả chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

 Khả năng áp dụng linh hoạt: Giải pháp này có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp bệnh lý hoặc tổn thương răng như răng sâu, răng bị viêm tủy, răng mẻ, vỡ, răng thưa

Trám răng

Trám răng thẩm mỹ

Những kết quả hàn trám răng thẩm mỹ của khách hàng Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa 

Mặc dù không phải là kỹ thuật thực hiện phức tạp, hàn trám răng thẩm mỹ vẫn cần được tiến hành bởi một quy trình trám răng an toàn và khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.

Hiện nay, tại Nha Khoa, hàn trám răng thẩm mỹ đang được thực hiện bằng quy trình chuẩn như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng răng cần trám và tư vấn cho khách hàng về cách thực hiện cũng như vật liệu sẽ sử dụng.

 Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó sát trùng vùng răng sâu cần điều trị.

tram rang

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa.

 Bước 3: Tiến hành hàn trám răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ gây tê để bệnh nhân không còn cảm giác đau buốt khi trám răng. Sau đó làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu. Bác sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám.

Tùy vào tình trạng răng cần được phục hồi mà bác sĩ sẽ tiến hành hàn trám với vật liệu và kỹ thuật phù hợp trong phòng nha khoa vô trùng.

Sau khi ca hàn trám răng thẩm mỹ kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về chế độ chăm sóc và sinh hoạt để có thể duy trì kết quả trong thời gian lâu dài.

Hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, Nha Khoa đã tiến hành thành công hàng ngàn ca hàn trám răng thẩm mỹ cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cũng như giúp bệnh nhân lấy lại nụ cười tự tin và một hàm răng chắc khỏe.

Với những yếu tố sau, Nha Khoa tự tin để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trong điều trị răng bằng hàn trám răng thẩm mỹ:

 Công nghệ hiện đại: Ứng dụng công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ Laser tân tiến, giúp đẩy nhanh quá trình đông đặc vật liệu trám, đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu

 Trang thiết bị y khoa hiện đại: Yếu tố vật chất sẽ góp phần hỗ trợ điều trị, giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Hiểu được điều này, Nha Khoa thường xuyên tiến hành trao đổi, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện của những nước phát triển, cập nhật trang thiết bị mới nhất, tối tân, hiện đại.

 Hoàn toàn an toàn: Yếu tố an toàn luôn được đảm bảo cho bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha trong phòng nha riêng biệt với bộ dụng cụ, tay khoan riêng nhằm đảm bảo hạn chế các trường hợp lây nhiễm chéo các bệnh lý truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, C…


Nha Khoa – địa chỉ hàn trám răng thẩm mỹ uy tín hàng đầu Tuyên Quang .

Liên hệ

Nha Khoa Hoàng Bách

Địa chỉ : 142 Tổ 12, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang
Hotline : 0974 058 645 - 0332 305 566
Email: hoangbach20786@gmail.com

Bản đồ